Chính sách chung

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của ECOFARM-PAY nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận những thay đổi đó. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1Hướng dẫn sử dụng website:

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Đồng thời, khách hàng cần đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website ECOFARM-PAY.COM  trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Khi có nhu cầu tạo tài khoản, quý khách hàng phải đăng ký với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kì sự thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Đồng thời, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi trong mỗi email.

2. Ý kiến của khách hàng:

Tất cả nội dung trên trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Xác nhận và từ chối đơn hàng:

Khi quý khách đặt hàng tại https://ecofarm-pay.com chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, ECOFARM-PAY chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại website. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào và sẽ có email thông báo đến quý khách.

4. Hủy bỏ đơn hàng tại https://ecofarm-pay.com/

Trường hợp quý khách muốn hủy bỏ đơn hàng đã thực hiện trên website https://ecofarm-pay.com xin vui lòng liên hệ số Hotline: 02836 360768 để yêu cầu hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng trong trường hợp đơn hàng của bạn đang được vận chuyển.

5.  Phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi

      Người mua có thể thanh toán qua internet banking. 

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website https://ecofarm-pay.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, ECOFARM-PAY có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía web mà ECOFARM-PAY có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, chúng tôi sẽ giải quyết các sự cố phát sinh cho khách hàng tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

7. Quy Định Đổi Trả

7.1. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả

Sau khi nhận được hàng, Khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong 7 ngày làm việc

Chúng tôi rất xin lỗi có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên.
Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh.

7.2. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả

- Sau khi Khách hàng thông báo với chúng tôi về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 1 – 5 ngày tiếp theo, Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi về cho chúng tôi. Sau khi nhận được sản phẩm cần đổi chúng tôi sẽ kiểm tra xem sản phẩm có đáp ứng các điều kiện đổi / trả hay không (Xem điều kiện đổi trả bên dưới).

- Sau khi xác nhận sản phẩm đủ điều kiện chúng tôi sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.


7.3. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

  Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.

  Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.

  Sản phẩm thời trang chưa bị sử dụng, chưa qua giặt, tẩy, không có mùi lạ.

  Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).

  Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả.

7.4. Hình thức hoàn tiền

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ  5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng. Riêng đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard,…), tài khoản thẻ của Khách hàng sẽ hiển thị số tiền bồi hoàn ở lần sao kê tiếp theo (thời gian dự kiến là 30 ngày tùy theo ngân hàng).

7.5. Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ chúng tôi)

Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi chúng tôi còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó.

Với các yêu cầu đổi size hoặc màu sắc sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi sang sản phẩm cùng kiểu dáng hoặc cùng nhãn hàng.

7.6. Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ nơi bán

Nhân viên tư vấn sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của Khách hàng theo thời gian đã hẹn.

Tại các tỉnh thành khác, Khách hàng gửi sản phẩm về Kho theo địa chỉ của chúng tôi

8.  Quy định vận chuyển.

8.1 ĐỐI TÁC GIAO HÀNG

Nhằm hỗ trợ dịch vụ Khách hàng kể cả vùng sâu vùng xa có thể mua sắm tiện lợi và an toàn. Chúng tôi đã phối hợp với các đối tác giao hàng lớn và uy tín như:

⇒ Công ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel (Viettel Post).

⇒ Công ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK).

Các đơn vị vận chuyển sẽ Giao hàng tận nhà trên Toàn quốc  ( Kể cả vùng sâu vùng xa ).

8.2. PHÍ VẬN CHUYỂN
- Phí vận chuyển được áp dụng theo đơn vị vận chuyển.
- Đơn hàng được miễn phí giao hàng toàn quốc sẽ được chi tiết tại sản phẩm, đơn hàng.

8.3. THỜI GIAN NHẬN HÀNG

*TP. HCM
Giao hàng thu tiền tận nơi Thời gian giao hàng từ 1 -2 ngày

a. Đơn hàng nội thành TP.HCM
Gồm các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

+ Quận Bình Tân : tất cả các phường.

+ Quận 9: các phường Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Hiệp Phú, Tân Phú.

+ Quận 12: các phường Tân Thới Nhât, Tân Hưng Thuận, Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, Ấp Lan Nhì.

+ Quận Thủ Đức: các phường Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Đông, Trường Thọ, Bình Thọ, Linh Chiểu, Linh Tây, Linh Xuân, Linh Trung, Tam Phú.
...
b. Đơn hàng ngoại thành TP.HCM 
Gồm Hóc môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi: Thời gian giao hàng từ 1 -2 ngày

*TỈNH THÀNH
Giao hàng thu tiền tận nơi Thời gian giao hàng từ 1-4 ngày tính từ ngày đặt hàng thành công, vào các khoản thời gian có xảy ra thiên tai, dịch bệnh, phong tỏa... thời gian giao hàng có thể lâu hơn mong quý khách thông cảm.

9. Quy định về bảo mật 

ECOFARM-PAY  coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại ECOFARM-PAY hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.